Fado

3 người đang theo dõi

Fado là một sàn thương mại điện tử trực thuộc tập đoàn Miczone, hoạt động theo mô hình Cross-Border E-Commerce, hay còn được gọi là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới. Theo đó Fado đóng vai trò là cấu nối giao thương giữa người tiêu dụng Việt Nam với nhiều nhà cung cấp sản phẩm trên toàn thế giới, đặc biệt là các sản phẩm từ Âu Mỹ.

Sàn thương mại Fado hiện cập nhật hơn 3 tỷ sản phẩm thuộc đa dạng ngành hàng từ bách hóa, thực phẩm, gia dụng, y tế sức khỏe, mẹ và bé, thời trang, điện tử - công nghệ... Chủ yếu là hàng hóa được bán tại các trang Amazon, eBay, Walmart... và các thị trường uy tín như Mỹ, Đức, Nhật Bản.... Hoạt động theo phương châm AN TOÀN - NHANH CHÓNG - ĐƠN GIẢN - TIỆN LỢI, Fado đã góp phần đơn giản hóa quá trình mua sắm hàng hóa quá trình giao thương quốc tế, giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận với các sản phẩm chất lượng trên thế giới một cách dễ dàng hơn.

Ưu điểm khi mua hàng hóa trên Fado.vn khách hàng sẽ được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng hàng hóa, được đảm bảo quá trình giao dịch và thanh toán quốc tế một cách an toàn cũng như được hưởng nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi quốc tế. 

Không chỉ mang sản phẩm chất lượng quốc tế về Việt Nam, Fado.vn còn hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà cung cấp sản phẩm chất lượng từ Việt Nam gia nhập vào thị trường quốc tế thông qua sàn thương mại điện tử quốc tế Amazon.com. Hiện nay, Fado là sàn thương mại quốc tế mạnh nhất và nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam. 

Website chính thức: https://fado.vn

Hiện Fado.vn có 1 trụ sở tại Mỹ, 1 trụ sở tại Nhật Bản và 2 văn phòng đại diện đặt tại TPHCM và Hà Nội. 

Địa chỉ TPHCM: 21Bis Hậu Giang, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ tại Hà Nội: Số 4, ngõ 26 Nguyên Hồng, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, Hà Nội

Đường dây nóng: 1900 545 403 (hoạt động từ 8h - 22h vào tất cả các ngày trong tuần)

Email liên hệ: support@fado.vn