AeonEshop

2 người đang theo dõi

Tập đoàn AEON là một nhà bán lẻ lớn đến từ Nhật Bản, được thành lập từ năm 1758 và phát triển với quy mô rộng lớn, hiện đã có hơn 179 liên doanh trên toàn thế giới, là một trong những công ty thương mại lớn nhất Châu Á hiện nay. Trang thương mại điện tử www.AeonEshop.com hay còn được gọi là AeonEshop là trang thương mại trực tuyến duy nhất và chính thức của Aeon Việt Nam - một thành viên của AEON Nhật Bản. AeonEshop mang đến giải pháp tiện lợi cho khách hàng muốn mua những sản phẩm tiêu dùng Nhật Bản chính hãng mà không cần đến trực tiếp siêu thị Aeon. Với kênh mua sắm trực tuyến AEON Eshop, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm chất lượng phù hợp nhu cầu. Ngoài ra, còn có cơ hội hưởng được nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng mua hàng trực tuyến, bên cạnh các chương trình khuyến mãi tại các trung tâm mua sắm.

Trang AeonEshop.com cung cấp đa dạng các ngành hàng như thực phẩm, mỹ phẩm, thời trang, nội thất, đồ gia dụng, mẹ và bé, văn phòng phẩm, điện máy, điện tử - công nghệ,... Đặc biệt cung cấp những sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng vượt trội nhất. AeonEshop hiện đang là địa chỉ uy tín đối với các mẹ bỉm sữa khi muốn mua sắm hóa phẩm tiêu dùng Nhật Bản cho con, có thể kể đến các sản phẩm bán chạy như bỉm tã mang thương hiệu Meiji, Goon, Moon Baby, Bambi... Sữa bột dinh dưỡng của Nhật như sữa Glico Icreo, sữa Meiji, sữa Morinaga, sữa Wakodo,... Thêm vào đó là hàng trăm sản phẩm thuộc thương hiệu TOPVALU - thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của AEON. 

AeonEshop hiện đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, do đó quy mô hoạt động của họ hiện chỉ gói gọn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, trong tương lai sẽ mở rộng sang các tỉnh thành khác. AeonEshop hỗ trợ giao hàng trong thành phố Hồ Chí Minh với chính sách miễn phí cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ trong nội thành, đảm bảo hàng hóa chất lượng và thanh toán khi nhận hàng, nhận đổi trả hàng trong vòng 14 ngày. 

Website chính thức:  www.aeon.com.vn 

Đại diện và trực tiếp quản lý: Công ty TNHH Aeon Việt Nam

Văn phòng chính: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline 1900 9097 hoạt động từ 08h00 – 22h00 hàng ngày