Phong Vũ

7 người đang theo dõi

Phong Vũ được thành lập vào tháng 4 năm 1997, khởi đầu từ một cửa hàng buôn bán máy tính và linh kiện điện tử. Hiện nay Phong Vũ đã trở thành một trung tâm mua sắm thiết bị điện tử và công nghệ lớn tại Việt Nam. Kể từ năm 2007 Công ty Cô phần Thương mại - Dịch vụ Phong Vũ mới chính thức được thành lập đã tạo nên một nền tảng vững chắc củng cố cho sự phát triển dài lâu của Phong Vũ. Từ ngày 1 tháng 1 năm 2018, Phong Vũ sáp nhập với Tekshop được xem là bước khởi đầu để Phong Vũ phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh.

Lĩnh vực hoạt động của Phong Vũ khá phong phú, chủ yếu tập trung vào các mặt hàng điện tử, máy tính và thiết bị công nghệ. Họ cung cấp các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,… Đồng thời cũng phân phối máy tính bảng, nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera,… của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax,… Phong Vũ luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh. 

Về dịch vụ, Phong Vũ chuyên lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại và kinh doanh các mặt hàng điện thoại để bàn, điện thoại di động và cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet.

Website chính thức: https://phongvu.vn

Văn phòng: Tầng 7, tòa nhà số 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. 

Tổng đài: 19001835

Email: contact@phongvu.vn