McDonald's

7 người đang theo dõi

McDonald’s là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh đình đám đến từ Mỹ. Được thành lập từ năm 1940 tại Califonia từ một cửa hàng thức ăn nhanh với mô hình bán thức ăn nhanh chuyên về gà rán, humburger, nước ngọt... McDonald"s đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người Mỹ, hệ quả là hàng loạt cửa hàng mới được mở ra phủ sóng khắp nước Mỹ. Cho đến năm 1951, ông Ray Kroc đã thành lập nên Tập đoàn McDonald";s, đưa thương hiệu McDonald's vươn xa ra thị trường quốc tế. 

Hiện nay, McDonald’s đã có mặt tại 118 quốc gia trên thế giới, sở hữu một chuỗi nhà hàng khổng lồ với số lượng hơn 35,000 nhà hàng đặt tại khắp các châu lục. Tại Việt Nam, McDonald"s chính thức ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 2014, sau 4 năm hoạt động thì McDonald";s đã mở rộng được 17 cửa hàng thức ăn nhanh đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. McDonald"s là một trong những chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh hàng đầu thế giới. Không chỉ mang đến những món ăn ngon và tiện lợi mà McDonald";s còn được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ đạt được những tiêu chuẩn Chất Lượng, Dịch Vụ, Vệ Sinh và Giá trị.

McDonald’s toàn cầu phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng mỗi ngày, những món ăn được yêu thích nhất của nhà hàng này bao gồm Big Mac, Chicken McNuggets và Egg McMuffin. Không chỉ đảm bảo mang đến cho họ những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh, mà còn làm họ hài lòng với dịch vụ của McDonald’s.

Trụ sở McDonalds Việt Nam:  2-6 Bis Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Website chính thức: mcdonalds.vn

Điện thoại: (028) 38 203040

Tổng đài CSKH: 1900 9001

Đặt tiệc sinh nhật: 1900 9001

Email: feedback@vn.mcd.com