Tiki

61 người đang theo dõi

Tiki là trang thương mại điện tử được thành lập từ tháng 3 năm 2010 thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tiki. Là một trong những ứng dụng mua sắm trực tuyến có uy tín và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Website Tiki.vn với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, nâng cao chất lượng dịch vụ và tiện ích để hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm hàng hóa. 

Website Tiki.vn mang đến nhiều lựa chọn mua sắm hấp dẫn với nhiều ưu đãi và hàng chính hãng uy tín chất lượng để bạn luôn luôn yên tâm mua sắm. Hiện Tiki có thế mạnh ở 10 ngành hàng: Sách, Điện thoại - Máy tính bảng, Thiết bị số - Phụ kiện số, Điện gia dụng, Nhà cửa đời sống, Làm đẹp - Sức khỏe, Thiết bị văn phòng phẩm, Đồ chơi - Đồ lưu niệm, Mẹ và Bé, Thể Thao. 

Những dịch vụ ưu đãi mà Tiki mang đến cho khách hàng của mình:

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8: 00 đến 21: 00
  • Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên
  • Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 150.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 250.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam)
  • Tích lũy điểm thưởng Tiki xu nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ
  • Uy tín trong giao dịch - Dẫn đầu cuộc bình chọn website thương mại điện tử được yêu thích nhất ECAWARD năm 2012 trong cả 3 hạng mục

Thông tin liên hệ:

Website: https://tiki.vn

Hotline: 1900-6035 với cước phí 1000 VND/phút trong thời gian từ 8 - 21h từ Thứ 2 đến Chủ nhật. 

Địa chỉ văn phòng: 52 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ gửi hàng đổi/trả/bảo hành: Trung tâm xử lý đơn hàng TIKI - Hẻm số 717, đường Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh