Adayroi.com

31 người đang theo dõi

Adayroi.com là website mua sắm trực tuyến thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce - một thành viên của Tập đoàn Vingroup. Trang thương mại này được thành lập vào ngày 15 Tháng 8 năm 2015, trở thành một kênh mua sắm điện tử của Việt Nam cạnh tranh trực tiếp với các website thương mại của nước ngoài như Lazada, Shopee... Adayroi đặt mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Điểm đặc biệt của Adayroi.com so với các đối thủ của mình đó là họ không chỉ đóng vai trò trung gian giữa khách hàng và nhà cung cấp mà chính Adayroi cũng nhập hàng và phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng. Những mặt hàng mà Adayroi trực tiếp phân phối đều là những thương hiệu lớn, có uy tín và chất lượng trên thị trường. Những ngành hàng được bán trên trang Adayroi.com rất đa dạng từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm - dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng,… Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử - "tất cả trong một".

Website: https://www.adayroi.com

Trụ sở chính: Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Địa chỉ giao dịch

- Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tầng B1, Vincom Mega Mall Thảo Điền, 159-161 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh.

- Tại Hà Nội: Tower 2, Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

Liên hệ

Hotline: 19001901

Email: cskh@adayroi.com

Facebook: https://www.facebook.com/ADR.Vingroup