Điện máy - Nội Thất Chợ Lớn

10 người đang theo dõi

Siêu thị Điện máy – Nội thất Chợ Lớn còn được gọi tắt là Điện máy Chợ Lớn được thành lập vào năm 2001 tại TP Hồ Chí Minh, là một trong những siêu thị đi tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ hàng điện máy nội thất tại Sài Gòn riêng và tại Việt Nam nói chung. Đưa mô hình bán lẻ điện máy và thiết bị điện tử cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng lên tầm chuyên nghiệp.

Sau gần 20 năm hoạt động và phát triển, Điện máy Chợ Lớn đã mở rộng được phạm vi hoạt động trên toàn quốc với 21 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh, 15 chi nhánh tại các tỉnh thành thuộc miền Tây và 29 chi nhánh tại các tỉnh miền Trung nước ta. Siêu thị điện máy Chợ Lớn chuyên về các ngành hàng Điện tử, Vi tính, Di động, Viễn thông, Điện lạnh, Gia dụng, Thiết bị nội thất, thiết bị âm thanh, nghe nhìn, phụ kiện điện tử,... Những sản phẩm được chọn lọc có chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín như Panasonic, Electrolux, Samsung, LG, Sony, Sanyo, Toshiba, Midea…

Điện máy Chợ Lớn cũng thực hiện nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, từ những chương trình khuyến mãi, giảm giá cho đến các chính sách cho mua hàng trả góp, bảo hành, giao hàng tận nơi và lắp đặt miễn phí, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện dụng và hoàn hảo nhất. 

Công ty đại diện: Công ty TNHH Cao Phong

Địa chỉ: Lô G chung cư hùng vương , phường 11 , quận 5 , TPHCM

Website chính thức: http://www.dienmaycholon.vn
 
Điện thoại 028 3856 3388
 
Email: online@dienmaycholon.com.vn / info@dienmaycholon.com.vn