FAHASA

13 người đang theo dõi

Công Ty Cổ Phần Phát Hành Sách TP HCM - FAHASA hiện nay là một doanh nghiệp phát hành sách có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Fahasa.com là trang website chính thức của Công ty Fahasa lần đầu tiên ra mắt vào tháng 10 năm 2015, nhằm tiếp cận với khách hàng thường sử dụng điện thoại thông minh và máy tính. Trang website này có nhận đặt hàng trực tuyến và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. 

Fahasa có kho sách "khổng lồ" với hơn 200.000 đầu sách từ sách Việt ngữ cho đến các tài liệu ngoại văn. Nhà sách Fahasa cung cấp nhiều sách thuộc đa dạng đề tài như Sách Kinh tế, Khoa học kỹ thuật, thiếu nhi, nuôi dạy con, ngoại ngữ, văn học, lịch sử, chính trị, triết học, kỹ năng sống,... Đặc biệt cung cấp nhiều đầu sách chọn lọc được xuất bản từ những NXB uy tín trong nước như Nhã Nam, Kim Đồng, NXB Trẻ, Alphabooks, Trí Việt - First News... Cũng như NXB quốc tế như Oxford University Press, HarperCollins, Cambridge University Press, Cengage Learning... Đặc biệt trang Fahasa.com còn kết nối với Amazon, từ đây bạn có thể đặt bất cứ tựa sách nào từ trang Amazon thông qua Fahasa.com. 

Bên cạnh đó, Fahasa còn kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, đồ lưu niệm, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa  mỹ phẩm... rất phong phú và đa dạng. Fahasa từng bước xây dựng được uy tín trong lòng của người tiêu dùng Việt Nam. 

Trong quá trình hoạt động của mình, Fahasa đã đạt được một số thành tựu đáng tự hào, có thể kể đến một số giải thưởng như:

- Top 100 Doanh Nghiệp Thương mại – Dịch Vụ Tiêu Biểu 2010 – VietNam Top Trade Service Award 2010;

- Giải thưởng sao vàng đất Việt 4 năm liền từ 2008 đến 2011;

- Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương;

Website: https://www.fahasa.com

Địa chỉ liên hệ: 60-62 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 200 280

E-mail: info@fahasa.com