Lotte

20 người đang theo dõi

Lotte là một Công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản và Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1948, hoạt động mạnh trên lĩnh vực sản xuất bánh kẹo, thực phẩm bán lẻ, thức ăn nhanh, điện tử cùng nhiều dịch vụ giải trí. Tập đoàn Lotte là một trong 5 tập đoàn lớn mạnh nhất tại Hàn Quốc. Từ năm 2016, tập đoàn Lotte cho ra mắt trang website Lotte.vn là trang thương mại trực tuyến tại thị trường Việt Nam. Lotte.vn hoạt động trên 3 nền tảng Web, Mobile và App hỗ trợ mua sắm tiện lợi và dễ dàng hơn trên các thiết bị điện tử thông minh. Hiện nay LOTTE đã trở thành một trong những trang thương mại điện tử được yêu thích nhất của người tiêu dùng Việt Nam. 

Lotte.vn tập trung vào những ngành hàng phổ biến như thực phẩm, điện tử, thời trang, sức khỏe làm đẹp, gia dụng,... Những sản phẩm trên trang Lotte đa dạng, trở thành một "siêu thị online" gần gũi và thân thiện với người dùng. Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện ích, thân thiện và nhanh chóng cho người tiêu dùng, LOTTE.vn cam kết với người tiêu dùng luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm đúng và dịch vụ tốt. 

Lotte cũng hỗ trợ cho khách hàng nhiều phương thức thanh toán đa dạng, từ thanh toán khi nhận hàng cho đến hình thức thanh toán qua ngân hàng với nhiều ưu đãi giảm giá (tùy từng ngân hàng có liên kết). 

Website chính thức: https://www.lotte.vn 

Chủ sở hữu: Công ty TNHH Thương Mại Điện tử LOTTE Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Petroland, số 12 Tân Trào, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

HOTLINE: 1900 1907