Shopee

91 người đang theo dõi

Shopee là một sàn thương mại điện tử hay còn được biết là một ứng dụng sắm trên điện thoại di động và máy tính. Hiện nay là một trong những nền tảng mua sắm trực tuyến phát triển mạnh ở Đông Nam Á và Đài Loan. Shopee trực thuộc See Group, trụ sở chính đặt tại Singapore và được phát hành lần đầu tiên vào ngày 25 tháng 5 năm 2015. Hiện nay quy mô hoạt động của Shopee phát triển mạnh tại các quốc gia như Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam và Philippines.

Hiện Shopee là một sàn thương mại điện tử với đa dạng ngành hàng khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến nhà cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao. Shopee Việt Nam cũng là doanh nghiệp duy nhất cung cấp chính sách mua sắm online an toàn được gọi là “Shopee Đảm Bảo”, theo đó chỉ thanh toán cho người bán khi người mua đã nhận được hàng và xác nhận đơn hàng thành công. 

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng Shopee đã ghi nhận được hơn 80 triệu lượt tải, chỉ riêng Việt Nam đã có hơn 5 triệu lượt tải và sử dụng. Về số lượng sản phẩm, Shopee đã có hơn 180 triệu sản phẩm bán lẻ và hơn 4 triệu nhà cung cấp hàng uy tín. Shopee thu hút được các doanh nghiệp nhờ việc không tính phí hoa hồng và không tính phí đăng bán sản phẩm tạo ra một môi trường mua bán tự do. 

Năm 2015, Shopee đạt giải thưởng "Khởi Nghiệp Của Năm tại Singapore" theo tạp chí "Giải thưởng Vulcan". 

Website truy cập: https://shopee.vn

Trụ sở chính: Tầng 15, 16, 17 thuộc Tòa nhà Saigon Centre, số 92 - 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.