Fasmono LOTTE Mart Quận 7 giảm 20-50% khi mua 2 sản phẩm bất kỳ

LOTTE Mart Fasmono LOTTE Mart Quận 7 giảm 20-50% khi mua 2 sản phẩm bất kỳ
Khuyến mãi
Giảm 20-50% + Quà tặng
Hạn đến
24-05-2020 (Hết hạn)
Thời gian
Các ngày trong tuần
Địa điểm
HCM
Áp dụng
Mua tại cửa hàng
Mục khuyến mãi

 TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHUỖI HỆ THỐNG GIÀY CÔNG SỞ FASMONO

Fasmono Tưng Bừng Khai Trương Cửa Hàng thứ 5 tại LOTTE Mart Quận 7 với Chương Trình Khuyến Mãi cực hấp dẫn từ ngày 17/5 – 24/5

>>> Khi mua 2 sản phẩm bất kỳ giảm giá 20% đến 50% và được tặng thêm 1 Ví Nữ thời trang

*** Số lượng quà có hạn

Giới thiệu về Fasmono

Trải qua thời gian hình thành và phát triển Fasmono đã trở thành một thương hiệu thời trang giày dép công sở, túi xách và phụ kiện, được đông đảo Quý Khách Công sở Việt Nam tin dùng.

Hiện nay, thương hiệu Fasmono đã mở rộng hệ thống tại các TTTM đáp ứng mọi nhu cầu Quý Khách không có thời gian đi mua sắm.

 Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi bật?

  • Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, sản phẩm của Fasmono luôn mang đến cho Quý khách hàng sự tự tin, toả sáng để thành công trong công việc, cuộc sống mang phong cách thời trang công sở riêng biệt.
  • Việc chú trọng khâu sản xuất nhằm mang đến sự êm ái của đôi bàn chân khi đi đứng làm việc khá lâu, giá cả giày công sở Fasmono được sản xuất trực tiếp tại xưởng đến tay người tiêu dùng.
  • Sản phẩm Fasmono luôn được chỉnh chu trong từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, phù hợp mọi hoàn cảnh và mang xu hướng thời trang trong nước, đặc biệt là phong cách thời trang Á Đông tinh tế thanh lịch nhưng không quá phô trương…
  • Sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn vô cùng chặt chẽ, chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm giày dép “Made in Viet Nam” chất lượng, mang đến vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, chứa đựng linh hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được.

Nguồn: https://www.facebook.com/LotteMartVN/photos/a.541110079391571/1595499483952620/?type=3&theater

Bình luận