Highlands Coffee

Highlands Coffee khởi đầu từ một cửa hàng cà phê tại Hà Nội từ năm 2000, trong suốt chặng đường hình thành và phát triển kéo dài 19 năm qua, Highlands Coffee đã từng bước xây dựng và khẳng định được vị trí thương hiệu trên thị trường, trở thành một trong những thương hiệu cà phê Việt Nam cao cấp nổi tiếng và được nhiều khách hàng yêu thích. 

Những ly cà phê Highlands Coffee không chỉ đơn thuần là thức uống giải trí mà còn mang cái tinh túy của cuộc sống, mà thông qua đó phản ánh được một phần nếp văn hóa sẻ chia, lối sống hiện đại của người Việt Nam. Người ta có thể đến với Highlands Coffee mỗi buổi sáng hoặc mỗi buổi tối để thưởng thức những ly cà phê đậm vị, hoặc cùng tán gẫu với bạn bè, cùng nhau chia sẻ hương vị của cuộc sống trong từng ly cà phê. 

Đến hiện nay, Highlands Coffee vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay, với mục đích chọn ra từng hạt cà phê chất lượng nhất, rang mới mỗi ngày và phục vụ quý khách với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bí quyết thành công của chúng tôi là đây: không gian quán tuyệt vời, sản phẩm tuyệt hảo và dịch vụ chu đáo với mức giá phù hợp. Menu của quán cũng khá đa dạng, từ cà phê phin theo kiểu truyền thống của Việt Nam cho đến những thức uống mới lạ từ phương tây như cà phê Arabica và Robusta, Espresso, Freeze,... Và cả những món ăn nhanh như bánh ngọt, bánh mì thịt,...  

Website chính thức: http://www.highlandscoffee.com.vn

Email: customerservice@highlandscoffee.com.vn