Sữa PediaSure

1 người đang theo dõi

Nhãn hiệu sữa PediaSure đã không còn xa lạ với nhiều mẹ Việt. Đây là một trong những sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em nổi tiếng của tập đoàn Abbott Mỹ. PediaSure là dòng sữa dành chuyên cho trẻ em suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn và trẻ trong chế độ dinh dưỡng đặc biệt cần phục hồi sức khỏe. 

Sữa PediaSure có thể sử dụng được cho trẻ em từ 1 - 10 tuổi, được sử dụng thay thế sữa mẹ hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn chính. Nhờ vào thành phân dinh dưỡng giàu dưỡng chất, bổ sung nhiều vitamin, khoáng chất, protein,... đầy đủ giúp trẻ hấp thu và phát triển tốt. Hiện nay sữa PediaSure được nhiều phụ huynh trên toàn thế giới tin dùng cho con mình. Tại Việt Nam, các sản phẩm sữa PediaSure có nguồn gốc xuất xứ từ Úc, Singapore, Mỹ và Việt Nam là các loại được sử dụng nhiều nhất.

KAM cập nhật thường xuyên tin tức khuyến mãi, giảm giá sữa PediaSure từ các cửa hàng uy tín và chất lượng như Concung, Kids Plaza, Bibo Mart, Shop Trẻ Thơ... cùng mã giảm giá sữa PediaSure từ các siêu thị bách hóa, các cửa hàng bách hóa Online trên các sàn thương mại điện tử.